พื้นที่โฆษณา

รับตัด-ฉลุลายตามแบบด้วยเครื่อง CNC งานไม้เอ็มดีเอฟ (MDF) พลาสวูด (Plaswood) และแผ่นอะคริลิค (อะคริลิค) Tel: 099-1152259,089-1696394 รับตัดอะครีลิค รับฉลุลายอะคริลิก รูปทรงต่าง ๆ งานไม้ ไม้ MDF พลาสวูด รับตัดชิ้นงาน รับตัดตัวอักษร ตามแบบ
รับทำกล่องไม้,รับทำลังไม้,กล่องไม้,กระเช้า,กล่องของขวัญ,กล่องใส่สินค้า,แพ็คเกจไม้สน,กล่องใส่สินค้า,กล่องเดคูพาจ,decoupage,กล่องไม้สน,ปลีก-ส่ง

ธ.สถิตในดวงใจไทยทั้งชาติ

เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

DBD-L-LOGO-register

Line-QR

LINE ID :@lhc1983n

จำหน่ายสินต้า uPVC ระแนง uPVC สินค้าตกแต่งสวน uPVC


 
รับตัด-ฉลุงานโดยใช้เครื่อง CNC สำหรับงานเจาะ แกะสลัก ตัด งานไม้จริง,MDF,พลาสวูด,พลาสติก


 
รับสั่งทำงานไม้สน กล่องไม้สน ถาดไม้สน เตียงนวด เตียงสปาไม้สน

www.baantammai.com

bar box wwods

กล่องไม้ระแนงอเนกประสงค์สำหรับครอบปั้มน้ำ ครอบตู้แอร์ และที่เก็บสายยาง

 

               รับทำกล่องไม้ระแนงอเนกประสงค์สำหรับครอบปั้มน้ำ ครอบตู้แอร์ และที่เก็บสายยาง สำหรับใช้บัง หรือจัดเก็บอุปกรณ์ให้ดูเป็นระเบียบ น่ามอง โดยมีให้เลือกทั้งแบบไม้เต็ง ซึ่งเป็นไม้เนื้อแข็งเหมาะใช้งานทั้งภายในภายนอก และ UPVC นอกจากเราจะได้ความเป็นระเบียบน่ามองแล้ว เราก็ยังช่วยเพิ่มมุมใช้ส่อยได้อีกด้วย เพราะด้านบน และด้านข้างของกล่องระแนงเราสามารถนำกระถางต้นไม้เล็กๆ หรือของตกแต่งอย่างอื่นมาจัดวางเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับกล่องไม้ได้อีกด้วย สนใจให้ "บ้านทำไม้" ออกแบบสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณเนตร 089-1346997,081-5835100  email

 

auspicious

บานเฟี้ยมเสริมมงคล นำรูปสัตว์มงคลในศาสตร์จีนมาติดตกแต่งแผงบานเฟี้ยม uPVC เพื่อนำไปปรับแต่งฮวงจุ้ย เพื่อเสริมเพิ่มความเป็นศิริมงคลให้กับมุมต่างๆภายในบ้านได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น แผงมังกร,แผงเสือ,แผงม้า และแผงปลา ลูกค้าท่านใดสนใจสอบถามที่ 081-5835100,089-1346997

 

               "กำลังใจ" เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ทุกๆคนสามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ และการนำสิ่งของที่เป็นมงคลต่างๆเข้ามาไว้ภายในบ้านก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มกำลังใจให้กับสมาชิกภายในบ้านได้มากไม่ใช่น้อย...."บานเฟี้ยมเสริมมงคล" ก็เป็นสินค้าที่ "บ้านทำไม้" ได้นำรูปสัตว์มงคลในศาสตร์จีนมาติดตกแต่งแผงบานเฟี้ยม uPVC เพื่อนำไปปรับแต่งฮวงจุ้ย เพื่อเสริมเพิ่มความเป็นศิริมงคลให้กับมุมต่างๆภายในบ้านได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น แผงมังกร,แผงเสือ,แผงม้า และแผงปลา สนใจสินค้า 081-5835100,089-1346997 email  มีบริการจัดส่งทั่วประเทศครับ ดูสินค้าทั้งหมด

 

         

 

 

bar post

ตู้จดหมายไม้เต็งติดลายสวยๆ

 

               ตู้จดหมายไม้เต็งติดลายสวยๆมาแล้วจ้า.... เปลี่ยนตู้จดหมาบใบเดิมที่ไม่สามารถใช้งานได้จริง! กันน้ำไม่ได้... ด้วยตู้จดหมายเก๋ๆ ของ"บ้านทำไม้" กันเถอะครับ ตัวงานผลิตจากไม้เต็งลงสีน้ำมัน ตกแต่งลวดลายด้วยสติกเกอร์สีสันสวยงาม ใช้งานได้จริง ทนน้ำ ทนแดด สินค้าผลิตในจำนวนจำกัดครับ สนใจ 081-5835100,089-1346997  email

 

Pet Fence

รั้วสุนัขสำเร็จรูป UPVC

 

               "สุนัข" ถือเป็นสัตว์เลี้ยงประจำของบ้าน เพราะความน่ารัก ขี้เล่น และแสนรู้ของเจ้าเพื่อนยากมักจะทำให้เจ้าของรวมถึงสมาชิกภายในบ้านมีความสุข เป็นเพื่อนคลายเหงาได้มากเลยทีเดียว แต่เวลาที่ "ซน" ขึ้นมาหละก็เล่นเอาปวดหัวไม่ใช่น้อย ดังนั้นการจำกัดบริเวณเพื่อให้เค้าเล่นซนในพื้นที่ที่เรากำหนดให้ในบางช่วงเวลาก็น่าจะดีไม่ใช่น้อย รั้วกั้นสุนัขแบบสำเร็จรูป จึงเป็นทางเลือกที่มีลูกค้าสั่งทำเข้ามาเป็นจำนวนมาก วัสดุที่ใช้ผลิตมีทั้งเป็นไม้เต็ง(ไม้เนื้อแข็งธรรมชาติ) และ UPVC.(พลาสติกสังเคราะห์) ให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ สนใจสินค้า 081-5835100,089-1346997  
 <script language='JavaScript' type='text/javascript'>
 <!--
 var prefix = 'mailto:';
 var suffix = '';
 var attribs = '';
 var path = 'hr' + 'ef' + '=';
 var addy35897 = 'baantammai' + '@';
 addy35897 = addy35897 + 'gmail' + '.' + 'com';
 document.write( '<a ' + path + '\'' + prefix + addy35897 + suffix + '\'' + attribs + '>' );
 document.write( addy35897 );
 document.write( '<\/a>' );
 //-->
 </script><script language='JavaScript' type='text/javascript'>
 <!--
 document.write( '<span style=\'display: none;\'>' );
 //-->
 </script>อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน
 <script language='JavaScript' type='text/javascript'>
 <!--
 document.write( '</' );
 document.write( 'span>' );
 //-->
 </script>  บริการจังส่งทั่วประเทศครับ

 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 5 จาก 9
ลิขสิทธิ์ © 2020 www.baantammai.com. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.